RỒI ĐẾN MỘT NGÀY … BẠN CŨNG SẼ GIÀ ĐI !

rồi đến một ngày bạn cũng sẽ già đi

Dù nhanh hay chậm ,RỒI ĐẾN MỘT NGÀY … BẠN CŨNG SẼ GIÀ ĐI !

 

rồi đến một ngày bạn cũng sẽ già đi
rồi đến một ngày bạn cũng sẽ già đi
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
…Cuộc sống không cho ai đủ đầy, cuộc đời cũng chẳng cho ai vẹn tròn mơ ước…Và đó .. mới được gọi là CUỘC SỐNG ! Thật vậy , Nếu ta sinh ra , sống 1 cuộc đời yên bình thầm lặng ngày này qua năm khác, và rồi cứ như vậy lặp đi lặp lại 75 lần , thế là bạn gọi mình sống được 75 năm ?!
KHÔNG !
Đó gọi là sống 1 năm…đến 75 lần !
Như vậy thì thật sự sẽ rất NHÀM CHÁN & CUỘC SỐNG SẼ không còn Ý NGHĨA gì nữa !
Và rồi, đến một ngày , bạn cũng sẽ già đi khi mà thời gian chẳng chờ đợi ai điều gì… Cuộc sống ngắn ngủi lắm, vậy nên hãy ” SỐNG CHẬM LẠI , NGHĨ KHÁC ĐI & YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠNSóng gió cuộc đời sẽ giúp ai có ý chí & nghị lực mạnh mẽ và trưởng thành hơn , Những người hay than vãn , trách móc chỉ đổ lỗi tại ông trời , do điều kiện, do trời mưa, tại trời nắng, do kẹt xe, do đông người, do abc xyz…. ( Bởi…, vì… , do… , tại….Rồi giá như…, ước gì…., biết vậy thì…, giá mà…,phải chi…) Vậy mới có câu THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG – TRONG KHÓ KHĂN THỬ THÁCH MỚI BIẾT ĐƯỢC BẠN LÀ AI ( và ai là bạn ) !
******************
Có phải ai cũng mơ ước cuộc sống của mình luôn yên bình ,khi mà đến một ngày , bạn cũng sẽ già đi theo quy luật cuộc sống ?!
Cuộc sống vốn dĩ có đủ vị : ĐẮNG- CAY- MẶN- NGỌT-CHUA-CHÁT…
Nếu không nếm đủ, thì đó chưa phải là cuộc sống, và cuộc sống sẽ nhạt nhẽo biết cỡ nào ?
Ta trốn được khó khăn này nhưng rồi cũng sẽ gặp lại khó khăn ấy trong tương lai không xa,lần sau gặp lại biết đối diện thế nào ? Nó vẫn là khó khăn nhưng TÂM LÝ SỢ đã tăng lên nhiều hơn gấp bội Hãy thử 1 lần trong đời làm điều gì đó khác đi, thay đổi để thấy mình vẫn hiện hữu và khác biệt giữa hàng tỷ con người khác – Bởi bạn sinh ra là duy nhất ! Một lần được làm mới mình chẳng cần bận tâm xung quanh nhìn bạn ra sao hay nói mình như thế nào, họ nói bạn nhưng ko nuôi bạn cả đời, Bạn tự nuôi bản thân & tâm hồn mình, vậy nên hãy sống cho mình 1 lần – hoặc thậm chí là sống cho CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH nhé ! Bởi vì …rồi đến một ngày , bạn cũng sẽ già đi ……
( Còn nữa )
.
.
.
.
.
.
Đây là 1 bài viết bán hàng mà Nghĩa mới ghi sáng nay nằm trong chủ đề “ Rồi đến một ngày,Bạn cũng sẽ già đi. . .
Anh chị em ai lỡ đọc dc thì xin cho ý kiến nhé 😇 Chi tiết Bài viết tại đây: fb.com/1897656650487242
Nhận quà ở đây : m.me/nghiafp
Kết nối Facebook : fb.com/dovannghia.net 
Nguồn: Đỗ Văn Nghĩa

Đỗ Văn Nghĩa

Đỗ Văn Nghĩa - Nơi chia sẻ về internet Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo và Xây dựng hệ thống Marketing Online Đa Kênh bền vững và phủ sóng rộng khắp với chi phí tiết kiệm tối đa và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Kết nối Facebook tại đây : https://www.facebook.com/dovannghia.net

Trả lời