Cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại – Cách tải video từ instagram về điện thoại

Cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại - Cách tải video từ instagram

Tình cờ mình lại nhận được câu hỏi về cách làm sao để có thể tải hình ảnh từ instagram về điện thoại:

Cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại - Cách tải video từ instagram
Thắc mắc cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại – Cách tải video từ instagram
Trước đây, chúng ta có thể sử dụng link instasave.xyz để tải ảnh (hoặc video) từ instagram về máy dễ dàng, tuy nhiên, khi thử lại thì đường link này đã được cập nhật và mình cũng không thể tải được nữa.
Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 cách khác để tải ảnh (hoặc video) về điện thoại mà không cần phải cài đặt ứng dụng hay tạo tài khoản gì thêm.
Một lưu ý khi sử dụng cách tải này là sẽ có 1 tab (trang quảng cáo) xuất hiện lên và chuyển hướng truy cập khi bạn lưu hình ảnh về – trừ trường hợp nếu bạn thao tác trực tiếp trên máy tính (hoặc laptop) mà có sử dụng tính năng “chặn quảng cáo bật lên” thì sẽ không thấy xuất hiện – nếu dùng điện thoại thì sẽ bị bật tab mới (bạn có thể xem video sẽ hướng dẫn cụ thể hơn) và cách đơn giản là tắt tab quảng cáo đó đi, sau đó tiến hành nhấn nút “tải về” một lần nữa là được.
Với trang savefrom, bạn không chỉ dùng tải hình ảnh/video từ instagram mà còn có thể tải ảnh /video từ youtube, facebook hoặc các trang khác (bạn có thể tự khám phá, hoặc nếu có thời gian mình sẽ làm các video chia sẻ, hướng dẫn thêm) rất tiện với ưu điểm mà mình đánh giá cao là taho tác đơn giản, giữ chất lượng cao, không cần phải cài đặt hay tạo tài khoản gì thêm.
Chỉ có 1 điều khó chịu một chút là sẽ có quảng cáo xuất hiện (như mình có nói bên trên) tuy nhiên, cũng phải thông cảm vì nhà phát triển cũng cần chi phí để duy trì, nghiên cứu và nâng cấp ứng dụng cho chúng ta ^_^
Và mình cũng không cần phải trả chi phí gì khi sử dụng công cụ này phải không nào, nên cũng du di một tí cho thoải mái trong lòng chứ không nên khó chịu bực tức nhé.
Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây (hoặc bên trên)
Nếu thấy video hữu ích đừng quên nhấn LIKE ủng hộ hoặc share video để nhiều người có thể biết tới mẹo này nhé.
Đồng thời nếu trong quá trình thao tác bạn có thắc mắc hoặc không làm được hãy để lại bình luận, mình sẽ hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
LƯU Ý: 
Đường link, trang web ứng dụng và tính năng có thể thay đổi (cập nhật) theo thời gian kể từ lúc mình làm video hướng dẫn, do đó nếu tại thời điểm bạn thao tác lưu video /hình ảnh từ instagram về điện thoại mà có lỗi phát sinh hoặc tính năng không còn khả dụng, hãy bình tĩnh để lại bình luận, mình sẽ kiểm tra và phản hồi lại nhé. (chứ không có chuyện mình lừa hay hướng dẫn sai sự thật trong video)
Bạn có muốn được chia sẻ về chủ đề nào khác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.
Kết nối với Đỗ Văn Nghĩa:
Đăng ký Youtube: https://dovannghia.com/youtube
Các từ khoá sử dụng trong video:
Đỗ Văn Nghĩa,Cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại,Cách tải video từ instagram về điện thoại,Tải ảnh từ Instagram về điện thoại,Tải ảnh Instagram trên iPhone,Cách tải ảnh trên Instagram trên máy tính,Cách lưu ảnh trên Instagram về thư viện,Cách lưu video trên Instagram về điện thoại,Instasave,Lưu video trên Instagram có nhạc,Instadownloader,Download video Instagram iPhone,Instagram download video,Tải video trên Instagram về iPhone

Đỗ Văn Nghĩa

Đỗ Văn Nghĩa - Nơi chia sẻ về internet Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo và Xây dựng hệ thống Marketing Online Đa Kênh bền vững và phủ sóng rộng khắp với chi phí tiết kiệm tối đa và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Kết nối Facebook tại đây : https://www.facebook.com/dovannghia.net

Một trả lời tới to “Cách Tải Hình Ảnh Từ instagram Về Máy Điện Thoại – Cách tải video từ instagram về điện thoại”

Trả lời