Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại – Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ

Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại - Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ

Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại – Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ

Nhiều bạn muốn làm video nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm được 1 phần mềm hỗ trợ trên điện thoại khi làm video (hay còn gọi là app/ứng dụng làm video trên điện thoại).
Mình cũng là 1 người thích làm video trên điện thoại nên từng dành rất nhiều thời gian để thử sử dụng, vọc các phần mềm trên điện thoại, kể cả App Store (của ios) hay CH Play (của Android), một số hạn chế của những ứng dụng làm video trên điện thoại mà mình thường gặp trong quá trình làm video như sau:
  • Video sau khi làm thì xuất ra chất lượng thấp (mờ/nhiễu)
  • Không cho chèn đè 2 (hoặc nhiều video/ một số app còn không cho chèn cả hình ảnh vào video)
  • Bị dính logo của app (logo mặc định của ứng dụng làm video)
  • Khi chỉnh sửa hay bị đơ, bị thoát ra khỏi ứng dụng (kiểu như nhiều hiệu ứng hoặc video dài quá mà app không xử lý nổi thường bị out như vậy rất khó chịu)
  • Khó chèn nhạc
  • Ít hiệu ứng
  • Không chỉnh màu sắc được
  • …và nhiều vấn đề khác
PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI
PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI KHÔNG BỊ CÁC LỖI TRÊN

Trong chuỗi bài viết này, mình sẽ hướng dẫn những ứng dụng tối ưu nhất để hỗ trợ bạn những vấn đề khi làm video bằng điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đầu tiên sẽ là bài viết về cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại – Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ (với cách làm này bạn cũng có thể ứng dụng để chèn hình ảnh vào video bằng app trên điện thoại)

Bắt đầu nào:

Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại – Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ

Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại - Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ
Cách CHÈN LOGO VÀO VIDEO bằng điện thoại – Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ

Đầu tiên bạn cần hiểu:

Đóng dấu thương hiệu (hay gọi đơn giản là chèn logo vào video hoặc hình ảnh) đối với nhiều người là điều sẽ khá cơ bản và cũng không cần thiết nhưng nếu bạn là một người sáng tạo nội dung và muốn người khác ghi nhận công sức, chất xám, ý tưởng, nội dung của bạn thì không gì đơn giản bằng việc tự mình đóng dấu vào video của mình trước khi nó có thể lan truyền (khi 1 video đã lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội thì bạn có đi tìm từng người đăng video đó để yêu cầu họ hãy ghi nhận bản quyền sáng tạo cho bạn được hay không ? hay bạn có yêu cầu họ gỡ video xuống để mình đóng dấu logo thương hiệu của mình vào rồi sau đó họ hãy đăng lại được không ?

Không thể nào làm được, dù là trong bài viết thì bạn cũng không thể yêu cầu họ thêm tên tác giả vào được (hoặc họ muốn thì có thể xóa tên của bạn đi, hoặc ghi lại thành “st” (viết tắt của chữ “sưu tầm” vậy thì chất xám của bạn chỉ là của “st” thôi (chứ không phải của Sơn Tùng đâu nhé ).

Bạn có thấy các app làm video, các phần mềm chính sửa hình ảnh trên điện thoại (thậm chí cả trên máy tính),… hầu hết đều có tính năng tự thêm logo (của nhà sản xuất app) đè lên video của bạn không ?

Đó là 1 cách để họ có thể bán các gói sử dụng nâng cấp trả phí hoặc thay vì sử dụng miễn phí thì họ sẽ lan truyền được thương hiệu trong những người dùng khác, bạn sử dụng app ấy đăng lên đồng nghĩa là đang quảng cáo (theo cách rất nhẹ nhàng và đơn giản cho họ).

Họ cần kinh phí để phát triển các app khác, nghiên cứu thêm tính năng mới, duy trì hệ thống – bản thân mình, một người làm video cũng vậy – cũng cần chút ghi nhận công sức từ người xem, chất xám và động viên chứ nhỉ.

May thay, ứng dụng mà mình giới thiệu đến bạn trong bài viết này có rất nhiều tính năng vượt trội nhưng lại không thu phí, nhưng chắc đâu đó họ cũng sẽ có những tính toán khác để duy trì nguồn ngân sách cho ứng dụng chứ (quảng cáo trên app chẳng hạn, nhưng mình cũng không thấy quảng cáo luôn, nói chung bạn cứ tìm hiểu thêm nếu có quan tâm vấn đề này nhé, còn không thì cứ dùng thôi, do mình phân tích hơi sâu tí chứ cũng không cần phải suy nghĩ quá đâu, cứ dùng thôi) …..

Để thao tác cho bạn có thể dễ hiểu thay vì diễn tả bằng chữ hoặc hình ảnh, thì bạn hãy xem video bên dưới nhé, mình hướng dẫn khá chi tiết và tin rằng dù bạn là người không biết gì về công nghệ cũng có thể làm được ngon lành sau khi xem video này.

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tác giả đã làm video cách chèn logo vào video bằng điện thoại, và sẽ sớm nhận được các video hướng dẫn khác trong thời gian sắp tới nữa nhé.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ cho các câu hỏi trong khi thao tác, hãy bình luận bên dưới nhé.

Các chủ đề khác mà người xem cũng quan tâm tương tự như bài viết này:

Cách chèn logo vào video bằng điện thoại iphone,Ứng dụng chèn logo vào video bằng điện thoại MIỄN PHÍ,chèn logo vào video youtube 2020,cách chèn logo vào video trên điện thoại,ứng dụng chèn logo vào video trên điện thoại,phần mềm chèn logo vào video trên điện thoại,chèn logo vào video bằng megui,chèn logo vào video filmora 9,cách chèn logo vào video trên android,phần mềm chèn logo vào video cho android,cách chèn logo vào video bằng điện thoại

Đỗ Văn Nghĩa

Đỗ Văn Nghĩa - Nơi chia sẻ về internet Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo và Xây dựng hệ thống Marketing Online Đa Kênh bền vững và phủ sóng rộng khắp với chi phí tiết kiệm tối đa và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Kết nối Facebook tại đây : https://www.facebook.com/dovannghia.net

Trả lời